[Giải mã] Mơ thấy mưa đá có điềm báo gì? Lành hay dữ?

Mưa đá có điềm báo gì
Mưa đá có điềm báo gì

Mơ thấy mưa đá có điềm báo gì là niềm băn khoăn của rất nhiều người dân ta. Vì là một hiện tượng tự nhiên vô cùng khắc nghiệt, song không phải lúc nào cũng xuất hiện hiện tượng này. Nên khi gặp chúng, thường là lỗi lo của rất nhiều người. Cùng Thabet theo dõi bài viết dưới đây để biết được khi mơ thấy hiện tượng mưa đá có điềm báo gì nhé!

Mưa đá có điềm báo gì
Mưa đá có điềm báo gì

Tìm hiểu hiện tượng mưa đá là như thế nào?

Mưa đá là gì? Là hiện tượng mưa hình thành từ các đám mây giông, bao gồm các giọt nước ở thể rắn với nhiều hình dạng khác nhau. Mưa đá thường chỉ diễn ra thời gian ngắn trong vài phút tới vài chục phút.

Mưa đá thường mang lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về tài sản vật chất. Thậm chí là ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người, động vật.Hiện nay đang có hai dạng mưa đá là mưa đá nhỏ và mưa đá. 

Mưa đá nhỏ là dạng mưa với những hạt băng trong suốt hình cầu, nón có kích thước lớn hơn hoặc bằng 5mm. Còn mưa đá là dạng những giọt nước mưa kết tinh ở thể rắn có kích thước có thể lên tới 50 mm. Dạng mưa đá có tính chất cực kỳ nguy hiểm.

Ngủ mơ thấy mưa đá có điềm báo gì?

Ngủ mơ thấy mưa đá có điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy mưa đá có điềm báo gì?

Chính vì tính chất nguy hiểm của mưa đá, nên khi mơ thấy chúng, đều sẽ gây ra cảm giác hoang mang, lo sợ cho mọi người sau khi tỉnh giấc. Cùng tìm hiểu những trường hợp dưới đây để tìm hiểu hơn về mưa đá có điềm báo gì!

Mơ thấy mưa đá rơi trúng nhà mình

Hiện tượng mơ thấy mưa đá rơi vào nhà là điềm báo tốt về vận hạn trong công việc. Đây là điềm báo về cơ hội thăng quan tiến chức của bạn. Nếu trong thời gian vừa qua bạn làm mọi công việc đều trắc trở thì đây thể hiện sự mở cơ hội của bạn.

Đồng thời những người mơ thấy mưa đá rơi trúng nhà thường thể hiện là người có một trí óc linh hoạt, nhạy bén trong công việc. Từ ưu điểm này, bạn hãy tận dụng cơ hội để thăng chức cho bản thân.

Nằm mơ thấy nhặt mưa đá ăn

Trường hợp bạn nằm mơ rằng mình nhặt những viên mưa đá dưới đất lên ăn thì đây là một điềm báo xấu. Với giấc mơ này thể hiện được những khúc mắc, buồn bã chán nản mà bạn sẽ gặp phải.

Giấc mơ báo về một sự khó khăn sắp tới, những sự rắc rối trở ngại. Bạn phải cố gắng quyết tâm vượt qua mọi nghịch cảnh khó khăn. Bên cạnh đó bạn nên nhờ những sự quan tâm, trợ giúp của bạn bè để vượt qua rắc rối dễ dàng hơn.

Nằm mơ bạn gặp trận mưa đá cực lớn

Khi bạn nằm mơ mình chứng kiến trận mưa đá lớn thì đây là dấu hiệu báo rằng bạn sắp tới có thể xảy ra các cuộc xung đột, cãi vã. Bạn nên chú ý về những phát ngôn của mình.

Đối với chuyện tình cảm hãy cùng bạn đời của mình tâm sự giải đáp những hiểu lầm. Đối với tình bạn thì nên hạn chế các cuộc cãi vã với bạn bè xung quanh hết mức có thể.

Những trận mưa lớn xối xả thường ngụ ý tới những trận xung đột, cãi vã nảy lửa. Bạn hãy thật tỉnh táo trong các mối quan hệ, tránh những phát ngôn bừa bãi để gây họa vào thân.

Nằm mơ thấy bản thân đang chạy khỏi trận mưa đá

Nếu bạn mơ thấy bản thân đang chạy trốn khỏi trận mưa đá, thì điều này cho thấy bạn là một người thiếu quyết đoán, không có tính kiên định, không có lập trường.

Cho thấy rằng bạn thân luôn bị thụ động bởi những yếu tố tác động xung quanh, nhưng không dám đối mặt. Không quyết đoán được hướng giải quyết, luôn lựa chọn cho mình cách lẩn trốn, không đối mặt.

Điều này báo hiệu điều rằng bạn cần phải kiên định hơn trong mọi quyết định tương lai. Đương đầu với mọi trường hợp, nhận góp ý từ người xung quanh rồi tự mình suy nghĩ đưa ra được những lựa chọn sáng suốt.

Nằm mơ đứng nhìn người lạ chạy khỏi mưa đá

Khi bạn mơ thấy giấc mơ như vậy thì đây là một điều hướng kinh doanh tốt có thể mở tới cho bạn trong thời gian sắp tới.  Nếu như hiện tại bạn đang có những dự định mới trong tương lai thì đây là điềm báo cực kì tốt.

Bạn nên thử sức mình trong các lĩnh vực mới. Kinh doanh buôn bán sẽ có người giúp, bạn chỉ cần có cố gắng cũng như chịu được những rủi ro mất mát có thể có.

Nằm mơ thấy mưa đá rơi phá hoại tài sản cá nhân của bạn

Với những giấc mơ ám chỉ tới mưa đá rơi hỏng mái nhà, xe cộ hay bất kì một tài sản cá nhân nào bên cạnh nào bên cạnh bạn, thì đây là một điềm báo ám chỉ các vấn đề xung quanh bạn đời của bạn.

Sẽ có những vấn đề trục trặc giữa hai bạn, có thể có những rạn nứt khiến hai bạn có suy nghĩ dừng lại hay đi tiếp bên nhau. Bạn nên đề phòng có kẻ thứ 3 xuất hiện phá hỏng mối quan hệ của bạn.

Nằm mơ thấy mưa đá lớn kèm theo sấm sét 

Nếu bạn nằm mơ thấy trận mưa đá lớn kèo theo những cơn sấm sét thì đây đang thể hiện những sự sợ hãi, băn khoăn của bạn ở những dự định sắp tới. Bạn đang bị phân vẫn giữa những lựa chọn giống như đứng giữa ngã ba đường mà không biết đi về đâu.

Bạn vừa muốn cuộc sống của mình ổn định, nhưng lại lo sợ những thử thách mình sẽ gặp phải. Giấc mơ này thường xuất hiện với những người có ý định kết hôn và sinh con.

Dù bạn có ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì thử thách là điều đương nhiên gặp phải, đừng lo sợ nên đối mặt. Chỉ cần bạn có cố gắng nỗ lực thì cho dù là khó khăn như nào cũng sẽ đều vượt qua.

Nằm mơ thấy bản thân đứng giữa trời mưa đá.

Nằm mơ thấy trời mưa đá nhưng không tránh mà đứng giữa trời mưa đá thì đây là điềm báo cho rằng những  lỗi lầm sắp tới có thể gặp thì bạn sẽ luôn tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Giấc mơ chứng tỏ được bạn là người liều lĩnh, không hề lo sợ tới những hậu quả mình gây ra có thể gặp phải nhưng bạn không hề lo sợ mà đối đầu với tất cả những điều tiêu cực xung quanh.

Nằm mơ thấy bạn đưa tay ra hứng mưa đá

Đây là một điềm báo vô cùng tốt đẹp vì nó ám chỉ được thời gian sắp tới bạn có thể trở lên giàu có bất ngờ. Nếu bạn là người chơi xổ số và thời gian qua bạn thường đen đủi thì đây có thể là vận đổi đời trúng số của bạn.

Tuy nhiên, giấc mơ này cũng đang chứng tỏ được mọi người xung quanh đang rất ganh tị, đố kỵ với bạn. Họ luôn muốn lấy những thứ có trong tay bạn bằng mọi cách có thể. Bạn nên đề phòng với tất cả mối quan hệ bên cạnh bạn.

Nằm mơ thấy mưa đá thì nên đánh con số gì?

Nằm mơ thấy mưa đá thì nên đánh con số gì?
Nằm mơ thấy mưa đá thì nên đánh con số gì?

Với những giấc mơ xuất hiện hiện tượng thiên nhiên khắc nghiệt này thì sẽ có những ám chỉ nhất định, tuy nhiên không phải ai cũng sẽ để ý tới điềm báo về những con số từ giấc mơ đem lại.

  • Mơ thấy mưa đá rơi trúng nhà mình: 20-12
  • Mơ thấy mưa đá rơi vào nhà người khác: 14-41
  • Nằm mơ thấy mưa đá rơi không ngớt: 2
  • Mơ thấy mưa đá rơi vào người khác: 43-34
  • Nằm mơ thấy mình đi nhặt mưa đá: 45

Lời kết

Trên đây là một số tổng hợp về mưa đá có điềm báo gì? hy vọng với những thông tin ngắn gọn trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các điềm báo cũng như đưa ra được những hướng đi tốt đẹp với những điềm báo theo từng giấc mơ mà bạn gặp phải.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like