[Giải mã hiện tượng] Nhảy mũi 1 cái điềm báo gì cực chính xác!

Nhảy mũi 1 cái điềm báo gì
Nhảy mũi 1 cái điềm báo gì

Theo y học thì nhảy mũi là 1 phản ứng tự nhiên liên quan đến sức khoẻ của con người. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, trong thế giới tâm linh thì nhảy mũi lại là những điềm báo, báo hiệu trước 1 sự vật, sự việc gì đó trong tương lai. Vậy nháy mũi 1 cái điềm báo gì theo tâm linh? Hãy cùng Thabet đi tìm câu trả lời chính xác nhất ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Nhảy mũi 1 cái điềm báo gì
Nhảy mũi 1 cái điềm báo gì

Nhảy mũi là gì?

Nhảy mũi hay còn được được người Bắc gọi là hắt xì hơi. Đây là một phản ứng tự nhiên của con người, là một hành động không tự ý và không kiểm soát được. Khi con người chúng ta bị tác động bởi những chất kích thích trong không khí hay ở môi trường sống xung quanh thì sẽ xuất hiện tình trạng nhảy mũi. 

Và mỗi 1 lần nhảy mũi thì cũng đồng nghĩa sẽ có hàng nghìn con vi khuẩn đi theo luồng hơi đó và phát tán ra bên ngoài. Trước khi chuẩn bị nhảy mũi thì đa phần chúng ta đều có cảm giác ngứa hoặc tức trong họng. 

Bên cạnh đó, nếu như bạn bị nhảy mũi vì sốt hay cảm cúm thì đó là hiện tượng bình thường cho thấy cơ thể đang trong tình trạng không khỏe. Tuy nhiên thì nếu như bạn nhảy mũi 1 cái hoặc 2 cái theo giờ thì sẽ có những điềm báo nhất định không giống nhau.  

Tổng quan về hiện tượng nhảy mũi

Tổng quan về hiện tượng nhảy mũi
Tổng quan về hiện tượng nhảy mũi

Trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi nhảy mũi 1 cái là điềm báo gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét tổng quan về hiện tượng này:

Nhảy mũi theo góc nhìn khoa học

Như đã nói trước đó thì nhảy mũi là vấn đề sinh lý hết sức bình thường. Nguyên nhân xảy ra hiện tượng này có thể do các tác nhân dị nguyên tấn công qua đường mũi. Cơ thể con người là một liên kết gắn bó chặt chẽ, vậy nên khi phát hiện có vật thể lạ, nó sẽ tự phóng thích không khí lại từ phổi đẩy các vật thể lạ kèm nước bọt và chất nhầy qua khoang mũi và miệng. 

Mục đích của việc nhảy mũi là để làm sạch khoang mũi, giúp bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn, virus,.. Hiện tượng này thường được diễn ra trong thời gian không dài và nó là một phản ứng tự nhiên của cơ thể.  Nhảy mũi sẽ giúp đẩy các dị vật cùng các hạt nước nhỏ li ti bắn ra ngoài. 

Do đó, nếu cơ thể chúng ta đang mang mầm bệnh vi khuẩn, virus cũng sẽ ẩn nấp trong những hạt nhỏ này. Và đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra mầm bệnh. Chính vì thế, theo góc nhìn y học thì mỗi khi nhảy mũi chúng ta nên lấy tay che lại để tránh các hạt nhỏ bắn vào người khác. 

Nhảy mũi theo góc nhìn thế giới tâm linh

Theo góc nhìn phong thủy, nhảy mũi mang ý nghĩa dự báo một điều gì đó sắp xảy ra trong tương lai. Tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại nhảy mũi và từng khung giờ mà hiện tượng hắt hơi  sẽ mang những ý nghĩa không giống nhau: Cụ thể: 

Nhảy mũi kiểu nhiệt tình: Đây là kiểu nhảy mũi “mạnh mẽ” và tràn đầy năng lượng. Người có kiểu nhảy mũi này thường là người có tướng lãnh đạo và có tầm ảnh hưởng. Hơn nữa còn sở hữu những ý tưởng tuyệt vời, có trực giác và khả năng quan sát rất tốt. 

 • Nhảy mũi kiểu tế nhị theo giờ: Người có kiểu nhảy không gây ồn ào này thường thân thiện,  nhiệt tình. Họ có xu hướng sống ôn hòa, tránh xa ồn ào, thị phi. Ngoài ra còn có đức tính trung thành, điềm tĩnh, và đáng tin cậy, là người biết cảm thông, chia sẻ, hay giúp đỡ người khác, vậy nên thường được mọi người xung quanh yêu mến, yêu quí và kính trọng.
 • Nhảy mũi kiểu đúng mực: Những người nhảy mũi kiểu này thường là người sống có quy tắc và ôn hòa. Họ luôn có sự chuẩn bị trước, khi nhảy mũi họ thường lấy tay che miệng để tránh làm ảnh hưởng tới những người xung quanh. 
 • Nhảy mũi kiểu bộc phát: Đây là kiểu nhảy mũi giống như một vụ nổ. Người có kiểu nhảy mũi này thường rất nhanh nhẹn và quyết đoán. Hơn nữa còn ất chính trực, không thích dựa dẫm. Luôn có khả năng đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Giải mã ý nghĩa nhảy mũi 1 lần điềm báo gì?

Giải mã ý nghĩa nhảy mũi 1 lần điềm báo gì?
Giải mã ý nghĩa nhảy mũi 1 lần điềm báo gì?

Dù bạn là ai, già hay trẻ, dù là nam hay nữ đang bình thường thì bỗng dưng nhảy mũi 1 cái. Thì đây được xem là một điềm báo xui rủi sẽ xảy ra với bạn trong thời gian sắp tới. Nhưng mức độ xui rủi này sẽ chỉ rất nhẹ, đó có thể một ai đó đang nhắm đến bạn và dở ý định xấu.

Tuy nhiên trong 1 số trường hợp, nhảy mũi 1 lần cũng có thể là có ai đó đang quan tâm để ý đến bạn. Nhưng bạn cũng nên đề phòng, vì phần lớn hiện tượng này muốn nói cho bạn biết rằng có ai đó đang nói tốt và cũng có thể là nói xấu về bạn. Ngoài ra thì việc nhảy mũi 1 cái theo từng thời gian khác nhau thì nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

 • Nhảy mũi từ 1h – 3h: Điềm báo bạn sẽ bị lôi kéo làm những chuyện không tốt, chuộc lợi cho bạn thân, gây ảnh hưởng đến người khác.
 • Nhảy mũi từ 3h –  5h: Nhảy mũi vào thời gian này báo hiệu bạn sẽ gặp được “duyên trời định” của đời mình.
 • Nhảy mũi từ 5h – 7h: Bạn sẽ nhận được 1 món quà bất ngờ từ người mà bạn không quen biết.
 • Nhảy mũi từ 7h – 9h: Thể hiện trong tương lai bạn sẽ gặt hái được tài lộc, gặp được may mắn trong công việc.
 • Nhảy mũi từ 9h – 11h: Điều này thể hiện sắp tới trong cuộc sống có một chút khó khăn, nhưng sẽ được quý nhân hỗ trợ. 
 • Nhảy mũi 11h – 12h: Gia đình bạn có niềm vui, có thể sẽ gặp được người thân rất lâu không gặp.
 • Nhảy mũi 13h – 15h: Bạn có thể đầu tư làm ăn, đây là điềm báo cho sự tài lộc, phát đạt.
 • Từ 15h – 17h: Nhảy mũi vào khung giờ này cho thấy sắp tới sẽ có sự cố không mong muốn xảy đến với bạn, nhưng sẽ được giải quyết êm xuôi.
 • Từ 17h – 19h: Đường tình duyên của bạn sẽ diễn biến rất tốt, là bàn đạp cho 1 mối tình gắn bó lâu dài.
 • Từ 19h – 21h: Nhảy mũi vào khung giờ này chắc hẳn bạn đang có 1 người nhớ nhung đến bạn.
 • Từ 21h – 23h: Tài sản, tiền bạc bị hao hụt, nhưng sẽ được bạn bè người thân trợ giúp.
 • Từ 23h – 1h: Có lộc làm ăn và được mời ăn uống.

Nhảy mũi 1 cái đánh số gì trúng lớn?

Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu nhảy mũi 1 cái 2 cái điềm báo gì. Ngoài ra, ếu gặp hiện tượng nhảy mũi các bạn cũng có thể thử vận may của mình thông qua những con số may mắn dưới đây. Trên thực tế đã có rất nhiều người đã thử và thành công rồi đấy!

 • Nhảy mũi vào giờ Canh Mùi đánh ngay cặp số: 36, 63.
 • Nhảy mui vào canh Thân đánh ngay: 59, 95.
 • Giờ Dậu nhảy mũi cặp số may mắn sẽ là: 27, 72.
 • Tình trạng  nhảy mũi vào giờ Tuất: 47, 74.
 • Nhảy mũi giờ hợi đáng ngay: 86, 68.
 • Hiện tượng nhảy mũi vào giờ canh Tý đáng ngay: 01, 10.
 • Canh Sửu bị nhảy mũi đánh ngay cặp số: 32, 23.
 • Vào canh Dần bị nhảy mũi: 45, 54.
 • Giờ Mão bị hắt xì đánh ngay: 24, 42.
 • Bị sổ mũi, hắt hơi vào giờ canh Thìn: 89, 98.
 • Liên hắt cì vào lúc giờ Tỵ cặp số may mắn sẽ là: 02, 20.
 • Nhảy mũi ở giờ Ngọ đánh ngay: 48, 84.

Lời kết

Chắc hẳn đọc đến đây các bạn cũng đã biết nhảy mũi 1 cái điềm báo gì rồi đúng không? Là 1 người duy tâm thì chắc chắn bạn vẫn nên trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến hiện tượng này. Điều này phần nào cũng sẽ giúp bạn đề phòng trước những sự vật, sự việc có thể sẽ xảy ra trong tương lai.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You May Also Like