[Giải mã] Điềm báo móng chân chính xác nhất!Mơ móng chân gãy là điềm gì?

Điềm báo móng chân
Điềm báo móng chân

Điềm báo móng chân là một điềm báo được rất nhiều người quan tâm vì nó dự báo cho một sự việc xảy ra trong tương lai tương đối chính xác. Với những ai chưa tìm hiểu về điềm báo móng chân sẽ vô cùng hoang mang khi nằm mơ thấy bản thân bị gãy móng chân. Vậy cụ thể gãy móng chân là điềm báo gì, có lợi hay có hại cho bản thân người mơ hãy cùng Thabet tìm hiểu ngay sau đây.

Điềm báo móng chân
Điềm báo móng chân

Mơ thấy móng chân gãy là điềm báo gì? Điều dữ hay lành?

Hiện tượng gãy móng chân trong cuộc sống hằng ngày là hiện tượng khá quen thuộc. Có thể thấy gãy móng chân do rất nhiều nguyên nhân như: do chúng ta sơ ý nên va chạm làm móng chân gãy, do các tác động xung quanh làm gãy móng chân hoặc có thể do cơ thể thiếu chất gì đó nên móng chân bị yếu và tự gãy.

Tuy nhiên đối với việc nằm mơ thấy móng chân gãy lại là một hiện tượng không bình thường, nó chắc hẳn sẽ dự báo cho một việc xảy ra với bạn trong tương lai đó có thể là điềm dữ hoặc lành. Tuỳ vào từng vị trí gãy và gãy móng chân kiểu như nào mà chúng ta có thể phân tích về điềm báo trong giấc mơ ấy. Hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết để giải mã được thắc mắc giấc mơ cho chính bạn.

Giải mã giấc mơ gãy móng chân theo vị trí ngón

Giải mã giấc mơ gãy móng chân theo vị trí ngón
Giải mã giấc mơ gãy móng chân theo vị trí ngón

Đối với người mơ thấy móng chân gãy chắc chắn đó sẽ là một điềm báo cho chính bản thân họ,tuy nhiên không phải cứ mơ thấy móng chân gãy là dự báo một việc chẳng lành sắp xảy đến. Dựa vào kinh nghiệm từng trải của các cao nhân truyền tai nhau rằng điềm báo về móng chân còn được chia ra chính xác theo từng vị trí ngón gãy. Điều này sẽ cho bạn môt kết quả giải mã chính xác nhất.

Chiêm bao thấy gãy móng chân ngón cái

Trong giấc mơ bạn nằm mơ thấy mình bị gãy móng chân ngón cái thì cũng đừng quá lo lắng. Cho dù đó có là một giấc mơ đổ máu thì cũng cứ tìm hiểu về giải mã giấc mơ để giúp cho bản thân có thể yên tâm hơn. Với trường hợp mơ thấy bị gãy móng chân ngón cái đó là dự báo thời gian sắp tới bạn sẽ phải tự lập trong sự nghiệp của mình.

Ngón cái tượng trưng cho người đỡ đầu, tương trợ giúp cho sự nghiệp của bạn tăng đà phát triển. Nhưng khi bạn mơ gãy móng chân ngón cái thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ phải tự đứng lên xây dựng sự nghiệp của mình, sẽ không có bất cứ ai giúp đỡ bạn trong quá trình tạo dựng đó. Điềm báo này cũng không có gì xấu đối với những ai có tính tự lập và không thích dựa dẫm.

Nằm mơ thấy gãy móng chân ngón trỏ

Nếu bản thân bạn trong giấc mơ thấy mình bị gãy móng chân ngón trỏ thì chúc mừng bạn vì đó là điềm lành. Nếu nó là điều xảy đến trong tương lai của bạn thì bạn sẽ là người hưởng lợi rất lớn. Gãy móng chân ngón trỏ cho thấy bạn sắp được thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Nếu bạn là một người chăm cầu tiến thì sắp tới sẽ là cơ hội để bạn bước tới thành công.

Chỉ cần mơ thấy gãy móng chân ở vị trí này thì bạn hãy mở tiệc ăn mừng ngay, không còn nghi ngờ gì nữa cho một tương lai tươi sáng dành cho bạn. Và nếu như bạn là một doanh nhân đang có dự định đầu tư cho dự án nào đó thì hãy nhân cơ hội này để đầu tư, đây sẽ là cơ hội sinh lời có một không hai mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mơ thấy gãy móng chân ngón giữa là điềm gì?

Trong giấc mơ bạn thấy bản thân bị gãy móng chân ngón giữa, điều này khiến cho bạn vô cùng lo lắng không biết đây sẽ là dự báo gì sẽ xảy đến cho tương lai của bạn. Đến với giải mã giấc mơ về điềm báo móng chân thì chắc hẳn bạn không còn phải lo lắng gì nữa vì chúng tôi sẽ giải mã chi tiết và tường tận về giấc mơ của bạn.

Với giấc mơ gãy móng chân ngón giữa dự báo bạn sắp có một chuyến đi xa, nếu đặc thù công việc của bạn là ở một vị trí cố định thì rất có thể sắp tới bạn sẽ được cử đi công tác ở một nơi nào đó cách xa vị trí làm việc hiện tại. Hoặc bạn cũng có thể nghĩ đến một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng với gia đình ở một địa điểm du lịch cách xa ngôi nhà của bạn. Đây hoàn toàn là một giấc mơ không có gì đáng lo lắng.

Chiêm bao thấy gãy móng chân ngón áp út là điềm gì?

Chiêm bao bạn nằm mơ thấy bị gãy móng chân ngón áp út thì đây là một điềm báo chẳng lành. Nếu như bản thân là người gặp giấc mơ này thì hãy cẩn thận trong mọi việc. Từ việc kết giao bạn bè cho đến việc ngoại giao đối tác làm ăn, bởi lẽ nằm mơ thấy gãy móng chân ngón áp út là dự báo cho một tin dữ, rất có thể bạn sẽ bạn bè hại hoặc đối tác làm ăn lừa gây thất thoát lớn về tiền bạc.

Giấc mơ thấy gãy móng chân ngón út

Trong giấc mơ bạn thấy mình bị gãy móng chân ngón út thì hãy chuẩn bị đón mừng một tin mừng. Đó sẽ là dự báo của  một tiệc hỷ , có thể đến với bạn hoặc người thân trong gia đình của bạn. Dù có là ai thì đây cũng là một tin đáng để ăn mừng và không có gì đáng phải lo lắng. Thế nên nếu bản thân là người đón nhận giấc mơ này thì hãy chuẩn bị tinh thần cho tin vui sắp tới .

Giải mã giấc mơ thấy móng chân gãy thì đánh đề số nào?

Giải mã giấc mơ thấy móng chân gãy thì đánh đề số nào?
Giải mã giấc mơ thấy móng chân gãy thì đánh đề số nào?

Đối với các tay chơi lô đề lâu năm thì việc mơ thấy móng chân bị gãy là điềm báo gì, điềm dữ hay lành đã không phải là vấn đề quan tâm của họ, mà vấn đề họ quan tâm đó chính là mơ thấy móng chân gãy thì nên đánh đề số nào để dễ trúng nhất. Vậy thì tiện đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm luận đề như sau:

Nằm mơ đang đi vấp vào đá gãy móng chân

Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang đi trên đường đột nhiên vấp phải viên đá và bị gãy móng chân. Con số tượng trưng cho viên đá là số 0

  • Nếu bạn nằm mơ gãy móng chân cái thì đánh 10,01
  • Nếu mơ gãy móng ngón trỏ thì đánh 01,20
  • Nếu mơ gãy móng ngón giữa thì đánh 03,30
  • Nếu mơ gãy móng ngón áp út thì đánh 04,40
  • Nếu mơ gãy móng ngón út thì đánh 05,50

Mơ đi va vào cánh cửa gãy móng chân

Chiêm bao mơ thấy bản thân va vào cánh cửa bị gãy móng chân thì bạn hãy nghĩ ngay đến con số 7 làm nền tảng luận số. Không có quá nhiều con số được đưa ra cho giấc mơ này, nếu như bạn  muốn làm giàu từ giấc mơ này thì con số may mắn dành cho bạn là những số: 07, 17, 37, 67.

Nằm mơ đang tắm bị gãy móng chân

Nằm mơ thấy bản thân bị gãy móng chân khi đang tắm, nghe qua thì đây có vẻ là một giấc mơ thú vị. Tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua giâc mơ này chỉ vì thấy nó phi lí. Trong trường hợp bạn là chủ của giấc mơ phi lý này thì con số gợi ý để bạn đánh đề dễ trúng nhất có thể là: 44, 45, 66, 68, 98.

Lời kết

Điềm báo móng chân đã không còn là thắc mắc của bạn sau khi đọc bài chia sẻ của chúng tôi đúng không? Bài chia sẻ trên không chỉ giúp bạn có giải đáp những thắc mắc của bản thân mà còn gợi ý cho bạn những cơ hội làm giàu thật dễ dàng.

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like