Giải mã chi tiết điềm báo nhảy mũi, là tốt hay xấu?

Điềm báo nhảy mũi - thabet

Có lúc nào đó cơ thể của bạn đang ở trạng thái bình thường, nhưng đột nhiên mũi cứ ngứa và hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Nhiều người nói rằng đó là hiện tượng bình thường, phản xạ tự nhiên của cơ thể đối với một tác nhân nào đó ở môi trường bên ngoài xâm nhập qua đường thở. Nhưng nhiều người lại bảo rằng hiện tượng đó ẩn chứa điềm báo về tương lai. Vậy đâu mới là nhận định chuẩn, điềm báo nhảy mũi là gì, tốt hay xấu, ứng nghiệm với con số nào? Tất cả sẽ được Thabet giải mã chi tiết qua bài viết, cùng tham khảo nhé!

Quan niệm về điềm báo nhảy mũi

Như đã chia sẻ ở trên, hiện có khá nhiều suy nghĩ khác nhau về hiện tượng nhảy mũi.

        Xét trên khía cạnh khoa học: Nhảy mũi là hiện tượng phản xạ tự nhiên của cơ thể khi chịu ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. Có thể là hít phải bụi, hít phải mùi gì đó khiến cơ thể cảm thấy khó chịu. Không có gì bất thường cả.

        Xét trên khía cạnh phong thủy: Nhưng xét trên khía cạnh về tâm linh phong thủy, điềm báo nhảy mũi lại ẩn chứa một sự dự báo về tương lai. Có thể điều gì đó chuẩn bị xảy đến với bạn, là tốt hoặc xấu tùy vào từng thời điểm bạn xuất hiện hiện tượng nhảy mũi.

Điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần có ý nghĩa gì?

Như chúng ta đã biết, một tháng sẽ có từ 30 – 31 ngày. Việc bạn hắt hơi, nhảy mũi vào ngày nào thì bạn cần soi chiếu ngay xem hôm đó vào thứ mấy rồi áp vào bảng tra cứu luận giải dưới đây để xem điều gì chuẩn bị xảy đến với bạn trong tương lai nhé!

        Nhảy mũi vào thứ Hai: Chúc mừng, đây là điềm báo may mắn, thuận lợi. Nó cho thấy rằng bạn đang có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui từ nhiều việc nữa.

        Nhảy mũi vào thứ Ba: Nếu bạn hắt hơi, nhảy mũi vào thứ 3, hãy cẩn trọng hơn trong từng hành động, lời ăn tiếng nói của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Điềm báo nhảy mũi này cho thấy bạn có thể vướng vào chuyện thị phi nào đó, hãy cẩn trọng nhé!

        Nhảy mũi vào Thứ Tư: Sẽ có một số chuyện không vui ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn, khiến bạn dễ sinh bực bội, cáu gắt. Nhưng hãy tiết chế cảm xúc lại, đừng để cho những cảm xúc tiêu cực đó khiến công việc của bạn trở nên tồi tệ.

        Nhảy mũi vào Thứ Năm: Thật tuyệt vời, bạn có khá nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu của bạn đang rất tốt đẹp, có nhiều khởi sắc. Nếu bạn vẫn chưa có nửa kia thì sắp tới đây người ấy sẽ xuất hiện một cách tình cờ. Hãy chờ đón nhé!

        Nhảy mũi vào Thứ Sáu: Sắp tới đây bạn sẽ được ai đó mời đi ăn nhậu, đi chơi và được chào đón rất nồng nhiệt.

        Nhảy mũi vào Thứ Bảy: Điềm báo nhảy mũi này mang tới cho bạn tin tốt lành về chuyện tiền bạc, tài lộc. Với những ai đang kinh doanh buôn bán, nhảy mũi vào ngày cuối tuần này cho thấy việc buôn bán thuận lợi, kinh doanh bội thu.

        Nhảy mũi vào Chủ Nhật: Có ai đó đang thầm thương trộm nhớ bạn, mến bạn từ lâu nhưng lại chưa dám thổ lộ.

Điềm báo nhảy mũi theo giờ có ý nghĩa gì?

Điềm báo nhảy mũi

Bên cạnh điềm báo theo ngày, nhảy mũi còn mang tới cho bạn những điềm báo cụ thể dựa vào giờ bạn xuất hiện hiện tượng đó. Vậy điềm báo nhảy mũi theo giờ cụ thể như thế nào?

        Nhảy mũi từ 23h –  01h: Bạn có lộc ăn uống, được người thân, bạn bè rủ đi tiệc tùng, ăn nhậu

        Nhảy mũi từ 01h – 03h: Điềm báo nhảy mũi bạn có thể đang bị ai đó dụ dỗ làm điều sai trái, có thể mang lại lợi ích cho bản thân nhưng gây tổn hại tới lợi ích của người khác.

        Nhảy mũi từ 03h – 05 h: Tuyệt vời, nếu bạn bị nhảy mũi bất thường vào khung giờ này, đó là điềm báo bạn gặp được nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời.

        Nhảy mũi từ 05h – 07h: Bạn chuẩn bị nhận được một món quà bất ngờ từ một người bạn chẳng hề quen biết.

        Nhảy mũi từ 07h –  09h: Thật tuyệt vời, trong thời gian tới bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc trong công danh sự nghiệp, làm gì cũng thuận đúng như dự liệu.

        Nhảy mũi từ 09h – 11h: Sắp tới bạn sẽ gạp phải đôi chút khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ có quý nhân phù trợ để vượt qua mọi sự khó khăn một cách tốt nhất.

        Nhảy mũi từ 11h -12h: Có thể gia đình bạn chuẩn bị đón người thân lâu ngày không gặp.

        Nhảy mũi từ 13h – 15h: Điềm báo nhảy mũi về tài lộc, của cải dồi dào, đầu tư kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

        Nhảy mũi từ 15h – 17h: Bạn có thể sẽ gặp phải sự cố nào đó khiến bạn bồn chồn lo lắng. Nhưng đừng suy nghĩ quá nhiều, mọi chuyện cũng đều được giải quyết ổn thỏa cả thôi.

        Nhảy mũi từ 17h – 19h: Chuyện tình cảm của bạn đang diễn ra khá thuận lợi. Đây chính là dấu hiệu cho một mối tình lâu bền, hạnh phúc trong tương lai.

        Nhảy mũi từ 19h – 21h: Điềm báo nhảy mũi này cho thấy có ai đó đang nhắc nhớ tới bạn. Hoặc bạn bất ngờ nhận được một món quà từ một người đang theo đuổi mình.

        Nhảy mũi từ 21h – 23h: Điềm báo về sự hao tổn tài sản, tiền bạn, nhưng bạn sẽ được người thân, bạn bè giúp đỡ.

Ù Tai Bên Phải Là Điềm Báo Gì? Gợi Ý Đánh Đề Trúng To

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo số lượng hắt hơi mỗi lần

Theo các nhà nhân tướng học, mũi chính là bộ phận cơ thể thể hiện cho tài lộc, trí tuệ và tài năng của cá nhân mỗi người. Vì thế mà nhảy mũi 1 lần, 2 lần, 3 lần hay 4 lần cũng mang những điềm báo riêng về vận mệnh của bạn trong tương lai.

– Nhảy mũi 1 cái: Nếu bạn chỉ nhảy mũi 1 cái thì đó là điềm báo tích cực. Ai đó đang nhắc tới bạn với sự biết ơn, trân quá. Có thể việc làm tốt của bạn đang được mọi người lan tỏa.

– Nhảy mũi 2 cái: Điềm báo nhảy mũi này cho thấy ai đó đang mong chờ điều gì đó từ bạn. Hãy nghĩ lại xem bạn có hứa hẹn gì với ai đó mà chưa làm được hay không.

– Nhảy mũi 3 cái: Ở cơ quan, bạn sẽ được giao phó một trọng trách nào đó. Đây vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn chứng tỏ được năng lực của bản thân.

– Nhảy mũi 4 cái: Phải chăng bạn vừa làm gì đó khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng, nhưng họ giữ trong lòng không nói ra.

Hắt hơi nhảy mũi liên tục có làm sao không?

Hắt hơi nhảy mũi liên tục có làm sao không?
Hắt hơi nhảy mũi liên tục có làm sao không?

Xét trên khía cạnh khoa học, nhảy mũi là một phản xạ tự nhiên cua cơ thể phản ứng lại với sự kích thích của môi trường. Một số tác nhân kích thích phản ứng của mũi như: ô nhiễm môi trường, virus cảm cúm hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết…

Ngoài ẩn chứa điềm báo tâm linh, điềm báo nhảy mũi cũng là lời báo hiệu tình hình sức khỏe của bạn. Bởi nhảy mũi thường là triệu chứng của các bệnh cảm cúm, viêm mũi dị ứng, viêm xoang… Những người mắc bệnh mãn tính về xoang, mũi thường bị hắt hơi nhiều vào mùa hạ, mùa đông. Thời điểm dễ xảy ra những biến đổi của thời tiết.

Cũng có một số trường hợp nhảy mũi do sự biến đổi nhiệt độ đột ngột khi từ phòng lạnh bước ra ngoài trời nắng. Hoặc bạn ngửi một số mùi hương lạ nào đó kích thích khiến mũi bị hắt hơi.

Lời Kết

Trên đây là giải mã điềm báo nhảy mũi mà chúng tôi muốn chia sẻ tới độc giả. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này. Hãy đối chiếu để biết hiện tượng bạn gặp mang tới điềm báo gì nhé!

Đừng bỏ qua Quầng Mặt Trời Báo Hiệu Điềm gì?

0 Shares:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You May Also Like